• MENU
 • Tin tức

  ĐƯA HÌNH ẢNH TRÁI TIM VÀO THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THIÊN AN NGUYÊN TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH DƯƠNG

  Bình Dương đang dần đổi mới phát triển mạnh mẽ, với quỹ đất dồi dào cùng TIỀM NĂNG trở thành những khu đô thị mới thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến là những người Việt Nam củng như những khách hàng là người nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc lâu dài. Họ mong muốn tìm được nơi có thể an cư và lập nghiệp. Vì thế những ưu tiên hàng đầu của họ sẽ là những khu DÂN CƯ, hay những khu ĐÔ THỊ mới có thể kết hợp đầy đủ nhu cầu ở và sinh hoạt tiện nghi nhất có thể.

  Toàn cảnh bên ngoài của khu vui chơi THIÊN AN NGUYÊN

  Được đặt trong khu đô thị mới Bình Nguyên, thuộc khu phố Nội Hóa 1 (phường Bình An), trong khuôn viên rộng hơn 3.000 m2,khu vui chơi trẻ em Thiên An Nguyên có diện tích 600 m2 .Khu vui chơi trẻ emThiên An Nguyên được ví như trái tim nhỏ ngự trị ngay vị trí trung tâm của khu đô thị mới. Với mong muốn đem đến một nơi vui chơi cho các bạn nhỏ sinh sống và học tập tại khu vực này. Theo chia sẻ bên phía đại diện Công ty TNHH MTV Thiên An Nguyên, khu vui chơi trẻ em là một phần quan trọng trong Khu đô thị mới Bình Nguyên. Kết hợp với công trình đã đi vào hoạt động như hồ bơi tiêu chuẩn, khu vui chơi sẽ mang đến cho khu đô thị và khu vực đông dân cư này những tiện ích tốt nhất như mục tiêu ban đầu chủ đầu tư khu đô thị mong muốn: Xanh - sạch - đẹp và tiện tích để phục vụ cộng đồng.

  Thám hiểm đại dương cùng con tàu Cướp biển One Piece

  Bể chơi hạt gỗ tạo sự thích thú cho các bé

  Các trò chơi hướng nghiệp cho bé trai

  Và các trò chơi hướng nghiệp cho bé gái

  Khu vui chơi Thiên An Nguyên được đầu tư thành nhiều khu vực với hệ thốngtrò chơi liên hoàn trong nhà có máy điều hòa, như: Tương tác lái tàu, biểnbanh, phòng đọc sách, nhà vui chơi cho bé gái, nhà vui chơi cho bé trai, khu siêu thị, khu đầu bếp nhí, hồ chơi hạt gỗ, công trình xây dựng, xe điện đụng,xe lắc, khu tô tượng mỹ thuật, hồ chơi cát dẻo... Với các trò chơi đa dạng,sáng tạo kết hợp không gian xanh thoáng mát bên ngoài như cảnh quan cây xanh,đài phun nước, bồn hoa, đường dạo cùng các trang thiết bị phục vụ vui chơi,giải trí khác nhằm đem đến những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ vuichơi, giải trí và lợi ích trong vận động, sáng tạo, trí tuệ cho các cháu thiếu nhi.Nhiều trò chơi mới lạ với màu sắc bắt mắt cho các bé

  Thiết kế kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt thu hút các bé

  Khu vui chơi trẻ em Thiên An Nguyên được làm ra với mục đích đem đến giá trị nhân văn gia đình và được hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các cháu thiếu nhi có thêm nơi để vui chơi, thư giãn, bớt căng thẳng sau những giờ học căng thẳng trên lớp, góp phần thúc đẩy sự sáng tạo trong học tập, sinh hoạt. Đồng thời còn giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đưa các cháu đến vui chơi mà không mất quá nhiều thời gian để đi xa. Theo dõi sự phát triển của các con là điều mà các bậc cha mẹ nào củng mong muốn,tuy nhiên việc lo toang cuộc sống đã phần nào cản trở họ vậy nên THIÊN AN NGUYÊN nắm bắt được điều đó nên ngoài mục đích tạo ra nơi vui chơi, còn mong muốn đem đến sự gắn kết gia đình.

  Hình ảnh thực tế đưa vào hoạt động

  Mỗi sản phẩm được GOADESIGN tạo ra điều với mục đích duy nhất là đem đến những giá trị nhân văn thiết thực để trao tận tay đến người sử dụng nó, đó chính là các cháu thiếu nhi. Vậy nên khi các đối tác tìm đến với GOADESIGN có thể an tâm vì tính chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

  Cty TNHH SX TM Mũi Tên Vàng (GOADESING) của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với một sứ mệnh : luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo tiện ích và đa năng, chất lượng tốt cùng với những hinh ảnh đẹp không kém phần hấp dẫn.

  Facebook Chat