• MENU
 • Tin tức

  THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI CHỤP HÌNH TRẺ EM Ở PHÚ QUỐC

  Những đặc trưng khi đặt chân tới Phú Quốc !

  Phú Quốc có thể nói là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch  nhất mỗi khi hè đến bởi vì nó là một trong các điểm nghỉ dưỡng, tham quan và  khám phá sinh thái tuyệt vời. Đặc sản danh tiếng cả nước là tiêu sọ, nước  mắm, rượu sim, ngọc trai. Phú Quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam.

  Thiết kế 3D trong hấp dẫn quá phải không các bạnThiết kế 3D trong hấp dẫn quá phải không các bạn

  Công trình được thi công trong khuôn viên với diện tích 250m2, thiết kế được lấy ý tưởng từ biển, san hô, ngọc trai và cá Nemo trong một bộ phim hoạt hình của hãng Disney. Xây dựng mô hình con tàu đắm dưới đáy biển theo không gian 3D. Thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết chất lượng cùng với kỹ thuật, mang đến một sản phẩm đầy màu sắc đa dạng, độc đáo và hấp dẫn.

  Những hình ảnh nhân viên xưởng đang trong giai đoạn thi côngNhững hình ảnh nhân viên xưởng đang trong giai đoạn thi công

  Những hình ảnh nhân viên xưởng đang trong giai đoạn thi công

  Những hình ảnh nhân viên xưởng đang trong giai đoạn thi công

  Những hình ảnh nhân viên xưởng đang trong giai đoạn thi công

  Chúng ta cùng đến với những hình ảnh hoàn thiện

  Nhân viên đang lắp đặt các chi tiết khu chụp hìnhNhân viên đang lắp đặt các chi tiết khu chụp hình

  Nhân viên đang lắp đặt các chi tiết khu chụp hình

  Những hình ảnh đầy màu sắc trong hấp dẫn quá phải không các bạn ? Nó được thiết kế và thi công bởi những người đầy tâm huyết, luôn muốn mang đến cho trẻ em đầy tiếng cười, trải nghiệm thú vị và niềm vui nói riêng, với những người đến đây tham quan nói chung. Khi đến tham quan nơi đây sẽ mang cho chúng ta một cảm giác như đang đắm chìm ở biển sâu tạo cho chúng ta những ấn tượng sâu sắc về biển cả, về những rạn san hô, hay những viên ngọc trai quý giá. Đặc biệt là chú cá nemo trong phim Disney,chúng tôi muốn thêm sự sinh động cho không gian mang lại nhiều sự thú vị cho các bé về cái nhìn thân thiện về biển 

  Khi đến đây chúng ta không những vui chơi mà còn có thể cùng nhau chụp vài tấm hình lưu giữ kỉ niệm trong chuyến đi tham quan, đây cũng là một trong những nơi lý tưởng để chúng ta có thể check in khoe với bạn bè khi đi du lịch. Qua đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm kiến thức về biển cả, sinh vật thông qua các mô hình, những hình ảnh đẹp đó chính là ấn tượng cho chúng ta luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi khi nhớ về một chuyến đi của mình.

  Dưới đây là một số hình ảnh khi công trình đã thi công xong mời các bạn cùng xem nhé :

  Cty TNHH SX TM Mũi Tên Vàng của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với một sứ mệnh : luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo tiện ích và đa năng, chất lượng tốt cùng với những hinh ảnh đẹp không kém phần hấp dẫn. Còn nhiều công trình hấp dẫn khác các bạn hãy cùng chờ xem những công trình tiếp theo nhé !

  Quý khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: 0902-548-399 Mr.Chung


  Facebook Chat