• MENU
 • Tin tức

  THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI GAME ZONE BIGC ĐỒNG NAI

  Những lợi ích khi tham gia các khu vui chơi cùng gia đình vào cuối tuần.
   Bạn biết không, trong cuốn “Đi xa để có sức khỏe tốt” của Tiến sĩ, trợ lý giáo sư Đại học Toronto – Mel Borins có viết: “Luôn  luôn có những kỷ niệm tuyệt vời được lưu lại trong bộ nhớ của con trẻ sau những  ngày nghỉ. Những ký ức đó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của chúng”.
  Vì thế, các gia đình hãy cùng nhau tận hưởng phút giây thư giãn cuối tuần tại các khu  vui chơi giải trí nhé.

  Bảng vẽ 3D thiết kế mô hình khu vui chơi gamezone tại bigC đồng naiBảng vẽ 3D thiết kế mô hình khu vui chơi gamezone tại bigC đồng nai
  Mô hình game zone là một trong những mô hình 
  thiết kế khu vui chơi nước ngoài  đã có tại Việt Nam với khu game đầutiên tại Hà Nội, nay nó đã được phát triển tại nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Công trình khu vui chơi game zone được thực hiện với ý tưởng chú gấu happybear , và được xây dựng trong khuôn viên của trung tâm thương mại bigC Đồng Nai.

  Cổng vào khu trò chơi gamezone để tham gia các trò chơi tại đâyCổng vào khu trò chơi gamezone để tham gia các trò chơi tại đây

  Khu trò chơi được chia thành nhiều khu vực, với nhiều trò chơi khác nhau giành cho mọi lừa tuổi từ bé đến lớn.Khu trò chơi được chia thành nhiều khu vực, với nhiều trò chơi khác nhau giành cho mọi lừa tuổi từ bé đến lớn.

  Gamezone là thế giới trò chơi hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả các lứa tuổi từ các bé 3 tuổi đến các bạn thanh thiếu niên, người lớn. Nên cả gia đình đều có thể cùng nhau tham gia vào các dịp cuối tuần.

  Khu trò chơi được chia thành nhiều khu vực, với nhiều trò chơi khác nhau giành cho mọi lừa tuổi từ bé đến lớn.Khu vực bán thẻ game, nơi trưng bày các sản phẩm quà tặng khi người chơi tham gia trúng thưởng với nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn.

  Khi tham gia các trò chơi, người chơi sẽ nhận được quà là những phần thưởng như thẻ game, hoặc tích điểm trên card để có thể đổi những phần quà tại quầy trò chơi.

  Các loại máy game về bắn súng tiêu diệt quái vật dành cho những bạn thích phiêu lưu, khám phá.Các loại máy game về bắn súng tiêu diệt quái vật dành cho những bạn thích phiêu lưu, khám phá.

  Các máy đều được nhập từ nước ngoài, nên chất lượng thiết bị, hình ảnh game rất đặc sắc, tạo nên sự thích thú cho người chơi khi tham gia.

  Đây là một trong những khu vui chơi có thưởng, phần thưởng sẽ là những đồng xu game để ta có thể tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau, hoặc những chú gấu bông cực kì dễ thương và đáng yêu sau khi gắp được.Đây là một trong những khu vui chơi có thưởng, phần thưởng sẽ là những đồng xu game để ta có thể tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau, hoặc những chú gấu bông cực kì dễ thương và đáng yêu sau khi gắp được. 

  Khu vực karaoke mini được thiết kế thu gọn trong khu vực trò chơiKhu vực karaoke mini được thiết kế thu gọn trong khu vực trò chơi

  Karaoke mini là một trong những thiết kế khu vui chơi được yêu thich nhất tại nơi đây, vì nó có thể giúp bạn thể hiện giọng hát của mình trong một căn phòng được cách âm, làm cho bạn tự tin hơn về giọng hát của mình. 1 xu game là mức phí đối với 1 bài hát khi bạn lựa chọn để tham gia.

  Khu vực karaoke mini được thiết kế thu gọn trong khu vực trò chơiMột khu vực đa dạng các loại trò chơi của khu trò chơi game zone

  Gamezone có lợi hay có hại ?

  Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại, những máy dành cho trẻ em không chỉ mang lại thời gian vui chơi giải trí mà còn phản xạ về mắt, tai, chân tay..kích thích tính tò mò, sáng tạo và thông minh của bé. Hơn nữa các mẹ, các bố có thể “ góp vui” cùng bé yêu trong những trò chơi thú vị này.

  Khu vực karaoke mini được thiết kế thu gọn trong khu vực trò chơiKhu game đặc sắc với nhiều mô hình đa dạng khác nhau với nhiều phần thưởng giá trị khác nhau.

  Để mang lại những khu vui chơi bổ ích như thế này. Thiết kế một không gian giải trí độc đáo để thu hút các bạn nhỏ đến vui chơi quả là một thách thức lớn với các chủ đầu tư. Nắm được tình hình đó, đội ngũ thiết kế nội thất Mũi Tên Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khu vui chơi đã sáng tạo ra những mẫu thiết kế giúp người tham gia có những trải nghiệm thú vị vừa chơi vừa học vô cùng thú vị.

  Để nhận được những lời tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0902548399 gặp a Chung.

  Facebook Chat