• MENU
 • Tin tức

  THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI KIDZONE NHA TRANG CENTER

  Khu vui chơi thiếu nhi tại thành phố Nha Trang ! với quy mô rộng lớn tạo môi trường năng động cho trẻ.

  Hiện nay tại TP Nha Trang đối với khu vui chơi thiếu nhi nói chung và khu vui chơi giải trí nói riêng còn rất mới mẻ tại Việt Nam với triển vọng phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu xã hội. Chính vì điều này thiết kế khu vui chơi trẻ em được hết sức chú trọng bởi vì nó là điều cần thiết đối với xã hội đang ngày càng hiện đại hóa ngày nay

  Thiết kế khu vui chơi trẻ em hấp dẫn với nhiều trò chơi khác nhau, thiết kế thi công khu vui chơi chất lượng trên toàn quốc với các mô hình siêu mới lạ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho trẻ.Khu vui chơi Kidzone với nhiều trò chơi đa dạng và độc đáo với nhiều mô hình khác nhau, để các em có thể tham gia.

  Khu vui chơi trẻ em Kidzone

  Thiết kế khu vui chơi  trẻ em Kidzone là một trong những công trình thiết kế thi công khu vui choi trẻ em được nội thất Mũi Tên Vàng bàn giao cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng với cả về bản vẽ kĩ thuật và thi công. Công trình được xây dựng trên diện tích 700m2 được lấy ý tưởng từ rừng cây và tòa lâu đài cổ tích để tạo sự gần gũi, thân thiện hơn với các bé.

  Bảng thiết kế mô hình khu vui chơi dưới dạng 3D thu nhỏ, bao gồm các khu vực trò chơiBảng thiết kế mô hình khu vui chơi dưới dạng 3D thu nhỏ, bao gồm các khu vực trò chơi

  Trong lúc thiết kế khu vui chơi trẻ em thì không chỉ là đơn thuần là các vật dụng bình thường như giường tủ hay bàn ghế mà chúng ta phải thổi vào đó là cả một không gian để khám phá và tận hưởng cho trẻ em, cùng với sự ngộ nghĩnh, dễ thương,đặc biệt là an toàn.

  Bảng thiết kế mô hình khu vui chơi dưới dạng 3D thu nhỏ, bao gồm các khu vực trò chơiHình ảnh các nhân viên đang thi công lắp đặt các thiết bị khu vui chơi vớisự tỉ mỉ từng chút một

  Khu vui chơi hồ câu chữ được các bé hưởng ứng với sự thích thú khi tham giaKhu vui chơi hồ câu chữ được các bé hưởng ứng với sự thích thú khi tham gia

  Khu vui chơi hồ câu chữ được biến thể từ hồ câu cá ở các khu vui chơi ở trung tâm, thay những chú cá dễ thương bằng các chữ cái giúp các bé có thể làm quen và nhận biết chữ, học hỏi nhanh hơn.

  Khu vui chơi bowling giành cho trẻ em, với các quả bóng nhiều màu sắc khác nhauKhu vui chơi bowling giành cho trẻ em, với các quả bóng nhiều màu sắc khác nhau

  Khu bowling đặc biệt thu hút các em với màu sắc hấp dẫn, trọng lượng nhẹ vừa tầm tay trẻ. Khi tham gia sẽ có đồ bảo hộ như bao tay và giầy, sẽ được hướng dẫn kĩ khi tham gia.

  Quầy đổi thưởng quà tặng và cùng với dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống giải khát tiện ích cho khách hàng khi đến tham gia vui chơi.Quầy đổi thưởng quà tặng và cùng với dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống giải khát tiện ích cho khách hàng khi đến tham gia vui chơi.

  Khu vui chơi tạo hình bằng đất sét bởi những hình ảnh con thú và vật dụng gần gũi hằng ngày với béKhu vui chơi tạo hình bằng đất sét bởi những hình ảnh con thú và vật dụng gần gũi hằng ngày với bé

  Trò chơi này được thu hút chủ yếu bởi các bé gái, các bé có thể tự tạo hình ra những con thú mà mình yêu thích hay những vật dùng như ly, chén mà các bé thường dùng hằng ngày trong bữa ăn. Đất sét an toàn tuyệt đối với bé nên các bạn có thể yên tâm khi cho con em mình tham gia.

  Khu vui chơi liên hoàn, các trò thú nhún đầy ngộ nghĩnh và dễ thương cho các bé.Khu vui chơi liên hoàn, các trò thú nhún đầy ngộ nghĩnh và dễ thương cho các bé.

  Môi trường vui chơi, sạch sẽ, trang thiết bị với độ an toàn cao bền. Trò chơi giúp các bé có thể kích thích vận động cơ thể, phù hợp phát triển thể chất cho trẻ, vui chơi với không gian thoải mái nhiều màu sắc, nhiều trò chơi.

  Kidzone Nha Trang Center

  Là một trong những khu vui chơi thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều người, trong đó nhiều nhất là trẻ em. Đó xem như là một trong những thành công của cty Mũi Tên Vàng khi thiết kế những sân chơi cho trẻ em với ý nghĩa “ vừa chơi vừa học “ giúp trẻ có thể phát triển bản thân mình, tự tin hơn.

  Để xem thêm hình ảnh và các dự án khác vui lòng xem tại đây


  Facebook Chat