• MENU
 • Tin tức

  THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TiNi WORLD NOWZONE HCM

  Xã hội phát triển, các tòa nhà, công trình mọc lên như nấm sẽ khiến cho sân chơi dành cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp. Việc tìm một khu vui chơi trẻ em vừa an toàn lại vừa mới lạ dành cho các bé luôn là điều khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu, đặc biệt là đối với các thành phố lớn như HCM. Một trong những khu vui chơi thiết kế hiện đại nhất ngày nay là khu vui chơi tini world, với thiết kế khu vui chơi dành riêng cho trẻ em mang tính giáo dục cao, sạch sẽ và an toàn đó là điểm đặc trưng thu hút các bậc phu huynh nhất.

  Khu vui chơi tini nowzone được chia thành nhiều khu vực khác nhau, đa dạng về trò chơi cho bé.Khu vui chơi tini nowzone được chia thành nhiều khu vực khác nhau, đa dạng về trò chơi cho bé.

  Những điều cần biết về tini world

  Tini world là một thiết kế khu vui chơi tổ hợp vui chơi trong nhà kết hợp với lại giáo dục dành cho các bé từ 2-12 tuổi. Đến đây khi tham gia vào các trò chơi các bé không chỉ có thể chơi những trò chơi thú vị mà còn có cơ hội học tập, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

  Cổng vào khu vui chơi tini world, thường khi tham gia các bậc phu huynh đều phải mua vé để bé có thể tham gia khu vui chơi tại đây.Cổng vào khu vui chơi tini world, thường khi tham gia các bậc phu huynh đều phải mua vé để bé có thể tham gia khu vui chơi tại đây.

  Các trò chơi đa dạng với nhiều trò tại khu vui chơi tini nowzone HCM.Các trò chơi đa dạng với nhiều trò tại khu vui chơi tini nowzone HCM.

  Khu vui chơi tini Nowzone được thiết kế  và đầu tư kỹ lưỡng về bảng vẽ và kỹ thuật, với tâm huyết mang đến một sân chơi đầy bổ ích cho các em nhỏ. Được lấy ý tưởng từ thế giới kẹo, thi công trên diện tích 320m2 tại TP HCM.

  Một số hình ảnh nhân viên thi công và lắp đặt trước khi hoàn thiện khu vui chơi :

  Một số hình ảnh nhân viên thi công và lắp đặt trước khi hoàn thiện khu vui chơi

  Một số hình ảnh nhân viên thi công và lắp đặt trước khi hoàn thiện khu vui chơi

  Ấn tượng đầu tiên khi bước vào đây chính là màu sắc cực kì bắt mắt với những khối hình đáng yêu và ngộ nghĩnh tạo nên sự thích thú cho bé khi tham gia.

  Khu phòng mỹ thuật dành cho các bé yêu thích về nghệ thuật, tô tượng hoặc tô tranh cát, vẽ lên những màu sắc mình yêu thích và những chiếc máy gắp thú với phần thưởng là những gấu bông cực kì dễ thươngKhu phòng mỹ thuật dành cho các bé yêu thích về nghệ thuật, tô tượng hoặc tô tranh cát, vẽ lên những màu sắc mình yêu thích  và những chiếc máy gắp thú với phần thưởng là những gấu bông cực kì dễ thương.

  Khu vui chơi đọc sách dành cho bé, tìm hiểu về hình ảnh và màu sắc.

  Đến đây các bạn nhỏ không chỉ được chơi mà còn được giao lưu, được tạo cơ hội trải nghiệm hướng nghiệp hay tìm hiểu học hỏi những kiến thức bổ ích cho mình.

  Khu trò chơi học tập khám phá Tera ToriumKhu trò chơi học tập khám phá Tera Torium

  Các bé sẽ tham gia các trò chơi bổ ích giúp mở rộng kiến thức và phát triển tư duy. Khu thư viện Tera torium được thiết kế là khu vui chơi nhỏ gọn, đầy đủ ánh sáng và thoải mái được chọn lọc phù hợp lứa tuổi với các bé.

  Khu vui chơi giáo trí dành cho trẻ với những trang thiết bị hiện đại nhất.Khu vui chơi giáo trí dành cho trẻ với những trang thiết bị hiện đại nhất.

  Máy tính sẽ giúp trẻ tiếp cận sớm với internet, thể hiện trí thông minh của mình qua các trò chơi như toán học, âm nhạc, ngoại ngữ..

  Khu vui chơi liên hoàn dành cho các bé thích vận động, khám phá.Khu vui chơi liên hoàn dành cho các bé thích vận động, khám phá.

  Đến với khu vui chơi liên hoàn là một trong những thiết kế khu vui chơi với nhiều trò chơi đa dạng như nhà banh, cầu tuột, đu quay...các bé sẽ được thỏa thích chạy nhảy vui đùa. Thiết kế và được lắp đặt an toàn và sạch sẽ vì vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho bé tham gia. Đây là một trong những khu vui chơi thích thú nhất của các bé.

  Các đồ vật, không gian được trang trí và thiết kế với màu sắc hấp dẫn,thu hút và gây ấn tượng với trẻCác đồ vật, không gian được trang trí và thiết kế với màu sắc hấp dẫn,thu hút và gây ấn tượng với trẻ.

  Các đồ vật, không gian được trang trí và thiết kế với màu sắc hấp dẫn,thu hút và gây ấn tượng với trẻQuầy cung cấp thức ăn và nước uống với nhiều loại khác nhau được ưa chuộng nhất nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống và giải khát của bé sau mỗi trò chơi, cũng là nơi trưng bày những sản phẩm đồ chơi hoặc quà tặng cho bé.

  Tiniworld là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

  Có thể nói Tini world la một chuỗi hệ thống trò chơi kết hợp đầy đủ tất cả các loại trò chơi mới nhất trong khuôn viên của mình với các loại trò chơi thiết kế đa dạng mang tính giáo – trí, luôn hướng trẻ theo hướng mang tính giáo dục cao. Tạo nên một sân chơi phong phú và bổ ích cho trẻ và tini world cũng là một trong những sân chơi lớn nhất tại TP HCM

  Các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh chi tiết tại đây

  Mọi thắc mắc của bạn về khu  vui chơi cho trẻ vui lòng liên hệ hotline : 0902548399 gặp a Chung ( tư vấn miễn phí )

  Cty TNHH SX TM DV Mũi Tên Vàng

  Facebook Chat