• MENU
 • Tin tức

  Thiết kế khu vui chơi Tini World Pandora

  Để có một sân chơi đầy bổ ích cho các em nhỏ, Thiết kế khu vui chơi TiniworldPandora là trung tâm Giáo – Trí đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đem đến một mô hình kết hợp vui chơi và giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi. Khu vui chơi Tini world trở thành một sân chơi bổ ích và nhiều thú vị, một môi trường lành mạnh mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho trẻ em tại Việt Nam. 

  Bảng thiết kế thi công khu vui chơi Tini world trên bảng vẽ mô hình 3D thu nhỏ gồm nhiều trò chơi chia thành nhiều khu vựcBảng thiết kế thi công khu vui chơi Tini world trên bảng vẽ mô hình 3D thu nhỏ gồm nhiều trò chơi chia thành nhiều khu vực

  Công trình thực hiện kế hoạch trên bảng vẽ được lấy từ ý tưởng thế giới vũ trụ, trong khuôn viên pandora với diện tích 800m2, được thiết kế với chất lượng cao, được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật cũng như sản phẩm. Mang đến một sân chơi cho trẻ với không gian rộng rãi, thoải mái với muôn màu sắc.

  Lợi ích khi tham gia vào các khu vui chơi tiniworld !

  Với mô hình kết hợp giáo dục và giải trí, khi thực hiện khu vui chơi Tiniworld tiêu chí của những người thiết kế là  giúp bé có cơ hội hoàn thiện những yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như : trí tuệ, năng khiếu, cảm xúc và ngôn ngữ thông qua các trò chơi vận động, sáng tạo mang tính giáo dục cao.

  Vật liệu chuẩn bị tiến hành thi công khu vui chơi Tini worldVật liệu chuẩn bị tiến hành thi công khu vui chơi Tini world

  Bố trì dàn giáo, vật liệu chuẩn bị thực hiện kế hoạch thi công

  Nhân viên đang tỉ mỉ lắp đặt thiết bị tại công trình khu vui chơi Tini world.

  Nhân viên đang tỉ mỉ lắp đặt thiết bị tại công trình khu vui chơi Tini world.

  Cổng vào khu vui chơi tini world, khi vào các bạn nhớ mua vé cho bé nhé.Cổng vào khu vui chơi tini world, khi vào các bạn nhớ mua vé cho bé nhé.

  Học mà chơi qua các trò vận động :

  Các trò chơi được chia thành nhiều khu vực với nhiều độ tuổi khác nhau đều mang tính hấp dẫnCác trò chơi được chia thành nhiều khu vực với nhiều độ tuổi khác nhau đều mang tính hấp dẫn

  Đối với khách hàng khi đến khu vui chơi,làm thế nào để người ta đánh giá mới là thiết kế một khu vui chơi chất lượng ? Môi trường sạch sẽ và an toàn sẽ là điều được đặt lên hàng đầu đối với những nhà đầu tư và thiết kế, cùng với đó là chất lượng sản phẩm để gây được ấn tượng với bé.

  Hồ câu cá, là một trong những khu vui chơi yêu thích của các bé độ tuổitừ 2-4 tuổi với những chú cá ngộ nghĩnh đáng yêu.Hồ câu cá, là một trong những khu vui chơi yêu thích của các bé độ tuổitừ 2-4 tuổi với những chú cá ngộ nghĩnh đáng yêu.

  Quầy trưng bày các sản phẩm khu vui chơi tini world, cũng là nơi để cácbé có thể đổi quà tặng khi đạt được yêu cầu khi tham gia trò chơi.Quầy trưng bày các sản phẩm khu vui chơi tini world, cũng là nơi để cácbé có thể đổi quà tặng khi đạt được yêu cầu khi tham gia trò chơi.

  Khu vui chơi nhà banh giải trí cho các bé yêu thích vận động, chạy nhảy.Khu vui chơi nhà banh giải trí cho các bé yêu thích vận động, chạy nhảy.

  Góc cầu tuột trong khu vui chơi nhà banh được bố trí hợp lý với nhiều trái banh màu sắc khác nhau thu hút trẻGóc cầu tuột trong khu vui chơi nhà banh được bố trí hợp lý với nhiều trái banh màu sắc khác nhau thu hút trẻ

  Các bé sẽ được thỏa sức vui đùa trong nhà banh, các trò chơi chướng ngại vật, đu quay ngộ nghĩnh...bé còn được rèn thể chất, tính gan dạ, dũng cảm nhờ vào các trò chơi..

  Khu trò chơi học tập, khám phá các mô hình được thiết kế sạch đẹp, sang trọng màu sắc trang nhã.Khu trò chơi học tập, khám phá các mô hình được thiết kế sạch đẹp, sang trọng màu sắc trang nhã.

  Khi tham gia trò chơi các bé sẽ nhận được những điều bổ ích giúp mở rộng kiến thức và phát triển tư duy, căn phòng được thiết kế nhỏ gọn đầy đủ các loại mô hình cho bé lựa chọn tìm hiểu phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

  Quầy ăn uống nhằm phục vụ yêu cầu ăn uống và giải khát với nhiều loại bánh, thức uống,nơi nghĩ ngơi khi trẻ tham gia các trò chơi.Quầy ăn uống nhằm phục vụ yêu cầu ăn uống và giải khát với nhiều loại bánh, thức uống,nơi nghĩ ngơi khi trẻ tham gia các trò chơi.

  Khu vực để các bé có thể giao lưu, cùng chơi các trò chơi với nhau, giúp bé cởi mở tự tin thể hiện bản thân mình. Khu vực để các bé có thể giao lưu, cùng chơi các trò chơi với nhau, giúp bé cởi mở tự tin thể hiện bản thân mình. 

  Khu vực lái xe đạp đối với những bé tinh nghịch, đam mê lái xe, không gian rộng rãi có thể cho các bé tự do di chuyển khi tham gia.Khu vực lái xe đạp đối với những bé tinh nghịch, đam mê lái xe, không gian rộng rãi có thể cho các bé tự do di chuyển khi tham gia.

  Môi trường tiniworld vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng. Đến với khu vui chơi tiniworld, các bé sẽ được khám phá thế giới dành riêng cho thiếu nhi với nhiều hoạt động phong phú, có thể trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời nhất.

  Để xem một số hình ảnh khác vui lòng xem tại đây.

  Mọi thắc mắc cần giải đáp về thiết kế khu vui chơi, xin vui lòng liên hệ : 0902548399 gặp a Chung ( để được tư vấn miễn phí nhé ).

  Facebook Chat