• MENU
 • Tin tức

  THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI TRẺ EM BEKIDS

  Khu vui chơi trẻ em Bekids luôn là một trong những địa điểm lý tưởng vào dịp cuối tuần cho trẻ

  Thường cha mẹ luôn muốn con em mình được vui chơi trong những môi trường tốt với nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó việc ưu tiên với những thiết kế khu vui chơi chơi mang tính giáo dục cao sẽ được đánh giá tốt hơn được khá nhiều gia đình quan tâm đến. 

   Thế giới giành cho trẻ, vui chơi thỏa thích mơ đến tương lai

  Thế giới giành cho trẻ, vui chơi thỏa thích mơ đến tương lai

  Bekids thế giới cho trẻ em với những điều tuyệt vời

  Khu vui chơi trẻ em Bekids là một trong những khu vui chơi hiện đại nhất ngày nay, mang tính trẻ thơ năng động, thiết kế và lắp đặt trong một diện tích gọn và thoáng tạo nên không gian thoải mái cho trẻ khi vui chơi.

  Cổng vào khu vui chơi Bekids được thiết kế với những tông màu nổi bậtCổng vào khu vui chơi Bekids được thiết kế với những tông màu nổi bật

  Khu vui chơi được thi công trên diện tích 300m2, thiết kế khu vui chơi được lấy từ ý tưởng loài ong. Những chú ong đáng yêu thường là hình tượng cho các bé thích thú khi xem hoạt hình, nên đó cũng là một trong nhưng chủ đề được trẻ em thich nhất.

  Ngay lối ra vào khu vui chơi Bekids sẽ có các nhân viên thân thiện, chịu trách nhiệm bán vé và sẽ là người hướng dẫn các bé làm theo những quy định và hoạt động của khu vui chơi.Ngay lối ra vào khu vui chơi Bekids sẽ có các nhân viên thân thiện, chịu trách nhiệm bán vé và sẽ là người hướng dẫn các bé làm theo những quy định và hoạt động của khu vui chơi.

  Khu vực thức ăn và nước uống nhằm phục vu nhu cầu ăn uống cho các bé khi nghĩ ngơi sau khi tham gia trò chơi.Khu vực thức ăn và nước uống nhằm phục vu nhu cầu ăn uống cho các bé khi nghĩ ngơi sau khi tham gia trò chơi.

  Khu đọc sách truyện với nhiều chuyên mục đadạng phong phú và mang đầy ý nghĩa giáo dục sẽ giúp bé tiếp thu nhiều kiến thức,nhiều bài học bổ ích cùng với những kỹ năng học hỏi về màu sắc, ngôn ngữ.Khu đọc sách truyện với nhiều chuyên mục  đadạng phong phú và mang đầy ý nghĩa giáo dục sẽ giúp bé tiếp thu nhiều kiến thức,nhiều bài học bổ ích cùng với những kỹ năng học hỏi về màu sắc, ngôn ngữ.

  Khu vui chơi lego dành cho các bé lứa tuổi 2-5, thich hợp cho trẻ nhỏ.  Khu vui chơi lego dành cho các bé lứa tuổi 2-5, thich hợp cho trẻ nhỏ.    

  Tại đây có rất nhiều mô hình để cho trẻ lắp ráp, thể hiện trí sáng tạo của bản thân phát huy được tiềm năng bên trong. Đủ hình dáng với nhiều màu sắc tự chọn có thể giúp bé thoải mái lựa chọn cho mình những mô hình đẹp và đặc sắc nhất.

  Khu vui chơi tô tượng, tranh cát dành cho những họa sĩ nhỏ của chúng taKhu vui chơi tô tượng, tranh cát dành cho những họa sĩ nhỏ của chúng ta

  Một khu vui chơi với nhiều trang thiết bị hiện đại, lại được phối những gam màu hấp dẫn và chủ đạo khiến các bé không rối khi vui chơi. Đặc biệt hơn đó là sự sạch sẽ và an toàn tuyệt đối, là một trong những điều đã giúp Bekids gây dựng được vị thế trên thi trường dịch vụ giải trí cho trẻ cũng như gây dựng được chỗ đứng vững trong môi trường cạnh tranh gay gắt. Đây là một trong những sân chơi lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi trẻ em và là một điểm lý tưởng để cả gia đình có thể cùng đến, lại có thể giúp bé “ vừa chơi vừa học “, môi trường tương tác tốt hơn.

  Mọi thắc mắc về thiết kế khu vui chơi vui lòng truy cập tại đây 

  Hotline : 0902548399 để được tư vấn về những ý tưởng thiết kế và kinh doanh hoàn toàn miễn phí.

  Facebook Chat