• MENU
 • Tin tức

  Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các trò chơi dân gian truyền thống

  Mong muốn tạo ra một môi trường an toàn và lý thú cho trẻ

  Cuộc sống hiện đại ngày nay với những tỏa nhà chọc trời , những dòng xe tấp nập khiến cho sân chơi của trẻ ngày càng bị thu hẹp , bên cạnh đó những trò chơi dân gian thú vị trong tuổi thơ của mỗi người cũng dần biến mất. Tuy nhiên đến với những thiết kế khu vui chơi ngoài trời , trẻ sẽ vừa có không gian thoải mái an toàn để vui chơi vừa được tham gia những trò chơi dân gian thú vị mà tuổi thơ của các quý phụ huỳnh đã từng cùng lớn lên

  Nội dung mà những khu vui chơi ngoài trời mang đến


   Trẻ em hiện nay thường chơi những trò chơi trên các thiết bị hiện đại như: Ipad , điện thoại , laptop, mà ít khi tham gia những trò chơi dân gian ngoài trời cũng như tham gia những hoạt động tập thể . Chính vì vậy có thể sẽ khiến trẻ trở nên thụ động , không tích cực trong các hoạt động tập thể, đó sẽ là một nhược điểm ảnh hưởng đến công việc trong tương lai.

  Chính vì như vậy các khu vui chơi ngoài trời hiện nay luôn mang đến những trò chơi dân gian bổ ích đã cùng lớn lên theo năm tháng của đất nước Việt Nam giúp trẻ vui chơi , năng động đồng thời hiểu thêm về lịch sử cũng như trải nghiệm những thú vui mà cha mẹ của trẻ đã từng trải qua.

  Nhảy bao bố : Thú vị và năng động hết cỡ !Nhảy bao bố : Thú vị và  năng động hết cỡ  !

  Ô ăn quan một trò chơi giúp trẻ phát triển trí tuệ vô cùng tốtÔ ăn quan một trò chơi giúp  trẻ phát triển trí tuệ vô cùng tốt

  Ở mỗi độ tuổi khác nhau thì nhận thức của trẻ cũng sẽ thay đổi , với những trẻ nhỏ thì những trò chơi đơn giản như chi chi chành chành , oẳn tù xì sẽ giúp trẻ phát triển về phản xạ , ở nhóm trẻ lớn hơn , thích chạy nhảy có thể tham gia những trò chơi như nhảy bao bố , qua cầu khỉ , kéo co, chơi chuyền sẽ giúp trẻ phát triển về thể chất cũng như tăng thêm sự năng động trong tiềm thức.

  Với những trò chơi dân gian vui nhộn , thú vị sẽ giúp phụ huynh “tách” các trẻ ra khỏi những trò công nghệ với nhiều lợi ích tiềm ẩn.

  Chi chi chành chành trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả những bé chưa đến 1 tuổiChi chi chành chành trò  chơi phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả những bé chưa đến 1 tuổi

  Kéo co , một trò chơi thú vị đã từng cũng nhiều tuổi thơ lớn lên , giúp trẻ hiểu rằng : Đoàn kết là sức mạnh.Kéo co , một trò chơi thú  vị đã từng cũng nhiều tuổi thơ lớn lên , giúp trẻ hiểu rằng : Đoàn kết là sức mạnh.

  Qua cầu khỉ : trò chơi dân gian miền tây thú vị , giúp trẻ phát triển thể chất và sự năng độngQua cầu khỉ : trò chơi dân  gian miền tây thú vị , giúp trẻ phát triển thể chất và sự năng động

  Bịt mặt đập trống một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫnBịt mặt đập trống một  trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn

  Những điểm thú vị và thu hút của khu trò chơi ngoài trời

  Là một môi trường an toàn nhưng không gò bó để trẻ có thể thỏa sức vui chơi chạy nhảy cùng bạn bè cũng như tham gia những hoạt động tập thể thú vị bổ ích .
   Với những trò gian mới lạ mà trẻ chưa từng thấy sẽ là điểm thu hút nhất đối với các bạn nhỏ.
   Trẻ em luôn là những nguồn năng lượng dồi dào , các bạn nhỏ luôn muốn được chạy nhảy, vui đùa không bao giờ biết mệt, nhưng không gian hạn hẹp hiện nay luôn là sự gò bó nguồn năng lượng ấy . Khu vui chơi ngoài trời chính là nơi mà nguồn năng lượng ấy được bùng phát.
   Ngoài không gian rộng rãi , an toàn để chạy nhạy các bạn nhỏ sẽ còn được trải nghiệm tuổi thơ của cha ông , những trò chơi dân gian sẽ kết nối các bạn trẻ lại gần với nhau , đoàn kết luôn là truyền thống ngàn đời của dân tộc ta , trẻ em sẽ là những người tiếp nối truyền thống ấy cho tương lai.

  Sự đa dạng trong trò chơi sẽ không khiến trẻ bị nhàm chán

  Kho tàng trò chơi dân gian của Việt Nam ta rất phong phú và đa dạng phù hợp với mỗi lứa tuổi kể cả trẻ chưa đến 1 tuổi cũng có thể chơi .

  Chơi chuyền sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xả Chơi chuyền sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xả 

  Bên cạnh những trò chơi dân gian ngoài trời , những thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng là một trong những địa điểm vui chơi lý thú

  Công Ty Mũi Tên Vàng chúng tôi luôn hăng hái trong công việc với tinh thần học hỏi và sáng tạo cao sẽ đem đến cho quý khách hàng những thiết kế chất lượng và hấp dẫn nhất.

  Các bạn hãy chờ xem những bài viết về khu vui chơi cho trẻ em trong nhà cũng như khu vui chơi giáo trí nhé.

  Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế khu vui chơi vui lòng liên hệ: 0902548399 (Mr.Chung)

                                      

  Facebook Chat