• MENU
 • Tin tức

  TƯ VẤN MỞ MỘT KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ CHO CÁC EM NHỎ


  Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang là một giải pháp tích cực và an toàn mà các nhà đầu tư nên nhắm đến.

  Tạo sự mới lạ độc đáo tạo không gian thoải mái để bé vui chơi chính là điều mà nhiều người đang mong muốn.

  Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài mục đích giúp cho các bé giải trí còn giúp bé tăng cường khả năng tư duy của bản thân, ham học hỏi và tìm hiểu thế giới bên ngoài một cách toàn diện hơn.

  Vậy khu vui chơi trong nhà như thế nào là đạt chuẩn tạo được độ an toàn cao?

  Sau đây Goadesign sẽ giới thiệu đến các bạn những mô hình khu vui chơi trong nhà độc đáo và sáng tạo hiện nay : http://thietkekhuvuichoi.com.vn/

  Khu vui chơi trong nhà có 2 loại mô  hình : 

  1. Khu vui chơi trẻ em trong nhà độc lập, có nghĩa là khu vui chơi sẽ được mở độc lập ở ngoài mà không phụ thuộc vào TTTM hay nhà sách,siêu thị,

  Hình thức này hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, hoặc hộ gia đình quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Khu vui chơi có thể được mở kèm với các dịch vụ khác, như Spa , trung tâm Yoga, thậm chí là các quán cà phê nhằm giúp các phụ huynh của chúng ta có thể vừa thư giãn vừa có thể an tâm trông các bé của mình.


  Khu vui chơi trẻ em mở kèm với trung tâm Yoga nhằm giúp các mẹ có thể đem theo bé mà vẫn có thể an tâm thư giãn

  2. Khu vui chơi ở các trung tâm  thương mại, nhà sách và siêu thị  được mở ra dựa vào các hoạt động và vận hành của các nơi này, hình thức này thường được các tập đoàn lớn quan tâm và đầu tư vào mở và phát triển theo dạng chuỗi chi nhánh.


  Khu  vui chơi trẻ em nằm bên trong các trung tâm thương mại, nhà sách và siêu thị 

  Lợi ích từ khu vui chơi mang đến :

  Hướng hoạt động khu vui chơi không những mang đến lợi ích kinh tế cao,mà hơn thế nó còn thúc đẩy ngành xây dựng và phát triển mầm non tương lai của đất nước. Do đó, rất được nhiều nhà đầu tư củng như các tập đoàn lớn bắt đầu quan tâm đến. Để phát triển trong ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì chủ đầu tư cũng phải có các kiến thức và cách quản lý khu vui chơi của mình.

  Để thiết kế khu vui chơi trẻ  em mang đến sự quan tâm và thu hút của mọi người. Nhà thiết kế phải nắm bắt củng như phải có kinh nghiệm thực tế cao, nhằm mang đến một phong cách thiết kế không bị trùng lặp như các khu vui chơi khác. Các bối cảnh cần được sắp xếp bố trí sao cho hiện đại và linh hoạt , các nội thất trong khu vui chơi nên được thiết kế sao cho thật bắt mắt, màu sắc sống động. Bởi chính những yếu tố trên sẽ mang đến sự thành công 50% cho khu vui chơi của chúng ta.

  Lưu ý một điều nửa là dù cho diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí nội thất là vô cũng quan trọng nhé, bạn phải làm sao để không tạo ra cảm giác chật chội,gò bó cho bé, nhưng củng không tạo ra một vách rào ngăn giữa các bé với nhau, vì ở đây là cơ hội cho các bé giao lưu và kết bạn .

  Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là thiết kế khu vui chơi cho trẻ em phải đảm bảo được màu sắc đa dạng, nên đi theo chủ đề và concept để tạo điểm nhấn cho các em. Các tông màu thu hút thị giác cho các em thường sẽ là : xanh, đỏ, vàng, hồng …

   

  Màu sắc là điểm thu hút tuyệt đối

  Phải đảm bảo độ an toàn :

  Yếu tố an toàn củng cần được đặt lên hàng đầu : các trò chơi phải được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chất liệu không được độc hại.

  Nhà liên hoàn và nhà mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà cần đảm bảo thiết kế cũng như chọn vật liệu trong quá trình thi công.

  Vật liệu tranh cát, tượng,  đất sét,các mảnh ghép lego không có chất gây độc hại cho bé. Vật liệu được sử dụng phải là những vật liệu mềm như thảm cỏ nhân tạo, thảm lót, vật liệu có thể bơm hơi, lướt, những vật liệu cần thiết phải sử dụng bằng sắt thì có thể được bải vệ một lớp vật liệu êm nhẹ ở ngoài như xốp. Tạo độ an toàn tuyệt đối cho các bé.


  GOAKIDS chuyên cung cấp các  sản phẩm đồ chơi nhập khẩu bằng nhựa LLDPE, HDPE bền, đẹp và an toàn cho  các bé (tham khảo tại)

  Tại sao nên đầu tư vào khu vui chơi  trẻ em :


  Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em là một chiến lược kinh doanh sáng suốt và mang lại lợi nhuận vô cùng lớn, thời buổi các ngành nghề khác dần bảo hòa thì kinh doanh khu vui chơi trẻ em lại được các chủ đầu tư quan tâm chứng tỏ sức hút mà nó đem đến.

  Chi phí bỏ ra :

  Các chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em không quá cao ,khả năng thu hồi vốn lại nhanh nên đây là ưu điểm lớn của lĩnh vực này.

  Diện tích và mặt bằng :

  Mặt bằng là điều mà các nhà đầu tư cần nên lưu ý. Tùy vào diện tích khu vui chơi trẻ em và mục đích sử dụng, các đối tượng mà chúng ta muốn hướng đến là các bé ở độ tuổi bao nhiêu.

  Khu vui chơi sẽ được chia thành nhiều khu vực chơi khác nhau, nhưng phải tạo được sự kết nối giữa các trò chơi.

  Nếu không gian hẹp,thì việc bố trí nội thất, không gian sân chơi của các em phải làm sao tạo được nhiều trò chơi hấp dẫn. Giải pháp tối ưu chính là các nhà chơi liên hoàn với nhiều trò chơi mới lạ, nhưng tiết kiệm được không gian của khu vui chơi.

  Việc thiết kế đa dạng các trò chơi trong nhà sẽ mang đến sự mới lạ, thích thú cho các bé với giá khu vui trơi liên hoàn trong nhà không quá cao. Một không gian vui chơi bổ ích chính là điều bố mẹ muốn mang đến cho các con.

  Các mẫu công trình khu vui chơi chuẩn và chất lượng của GOADESIGN

  Dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em  trọn gói của GOADESIGN :tham  khảo giá

  Môi trường kinh doanh khu vui chơi mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng cao, do nhu cầu của trẻ em không bao giờ đáp ứng đủ. Nắm bắt được nhu cầu, GOADESIGN luôn đặt mình vào vị trí của chủ đầu tư, để có thể mang lại những lợi ích cho chủ đầu tư và người dùng. Luôn tự tin là một trong những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này. Những đối tác đã cùng đồng hành với GOADESIGN luôn có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng những thiết kế chất lượng và độc đáo của riêng mình.

  Facebook Chat